Sinh tố từ 5 lọại rau quả có tác dụng chữa ung thư .
Đây là lọai sinh tố có công dụng trị một số bệnh ung thư, điều hòa huyết áp, bệnh trầm cảm, tiểu đường, trí nhớ kém, bệnh gan các loại, các vấn đề về đường ruột, sạn thận, bệnh phổi, các bệnh về mắt. tốt cho cả nam và nữ.Thành phần gồm có : Ớt chuông xanh, dưa leo , cần tây , táo tây xanh , mướp đắng .
* Công dụng của từng lọai :
1. Rau cần tây (tên khoa học: celery): làm chắc răng, giúp ăn ngon, điều hòa hệ thống tiêu hóa trong cơ thể. hạ huyết áp, loại trừ mủ trong máu, giảm cân, lợi tiểu, trừ các loại sạn...
2. Dưa leo (loại nhỏ trái, tên khoa học: Cucumlier): thanh lọc máu, hạ huyết áp, trừ chứng khát nước, làm giảm các trường hợp bị viêm và gia tăng khả năng biến chất của cơ thể.
3. Ớt chuông (tên khoa học: hot or green bell pepes Capsium): thanh lọc gan bị nhiễm trùng, làm sạch đường ruột khi bị nhiễm trùng, tẩy trừ các loại mốc, làm cho xương và bắp thịt rắn rỏi, làm phai các vết thâm trên da, làm giảm sưng đau và chữa lành mụn nhọt, bổ phổi.
4. Khổ qua/ mướp đắng (tên khoa học: chinese better cucumber): bổ tinh thần và làm sáng mắt, giảm khát nước làm cho ăn ngon, giải độc, giảm sưng đau và mụn nhọt, trị chứng tay chân bị lạnh, làm giảm các trường hợp bị viêm.
5. Trái táo tây/ bom (tên khoa học: apple): cải thiện làn da, bồi bổ bao tử, hệ thống tiêu hóa, giảm đau nhức bắp thịt, trừ chứng trầm cảm, giảm chứng xuất mồ hôi bất bình thường, trị chứng táo bón.
* Cách làm :
- Cần tây: 1 bẹ lớn
- Dưa leo: 1 trái gọt sạch vỏ
- Khổ qua: 1 trái
- Ớt chuông: 1 trái bỏ sạch hột.
- Táo tây: 1 trái gọt vỏ.
Tất cả bỏ vào xay chung.
Uống tốt nhất vào buổi sáng trước khi ăn, khoảng 20-30ph sau mới ăn sáng. Sau khi ép xong, phải uống trong vòng 15ph vì để lâu sẽ mất công hiệu. Mỗi ngày chỉ cần uống một lần.
* Công dụng của từng lọai :
1. Rau cần tây (tên khoa học: celery): làm chắc răng, giúp ăn ngon, điều hòa hệ thống tiêu hóa trong cơ thể. hạ huyết áp, loại trừ mủ trong máu, giảm cân, lợi tiểu, trừ các loại sạn...
2. Dưa leo (loại nhỏ trái, tên khoa học: Cucumlier): thanh lọc máu, hạ huyết áp, trừ chứng khát nước, làm giảm các trường hợp bị viêm và gia tăng khả năng biến chất của cơ thể.
3. Ớt chuông (tên khoa học: hot or green bell pepes Capsium): thanh lọc gan bị nhiễm trùng, làm sạch đường ruột khi bị nhiễm trùng, tẩy trừ các loại mốc, làm cho xương và bắp thịt rắn rỏi, làm phai các vết thâm trên da, làm giảm sưng đau và chữa lành mụn nhọt, bổ phổi.
4. Khổ qua/ mướp đắng (tên khoa học: chinese better cucumber): bổ tinh thần và làm sáng mắt, giảm khát nước làm cho ăn ngon, giải độc, giảm sưng đau và mụn nhọt, trị chứng tay chân bị lạnh, làm giảm các trường hợp bị viêm.
5. Trái táo tây/ bom (tên khoa học: apple): cải thiện làn da, bồi bổ bao tử, hệ thống tiêu hóa, giảm đau nhức bắp thịt, trừ chứng trầm cảm, giảm chứng xuất mồ hôi bất bình thường, trị chứng táo bón.
* Cách làm :
- Cần tây: 1 bẹ lớn
- Dưa leo: 1 trái gọt sạch vỏ
- Khổ qua: 1 trái
- Ớt chuông: 1 trái bỏ sạch hột.
- Táo tây: 1 trái gọt vỏ.
Tất cả bỏ vào xay chung.
Uống tốt nhất vào buổi sáng trước khi ăn, khoảng 20-30ph sau mới ăn sáng. Sau khi ép xong, phải uống trong vòng 15ph vì để lâu sẽ mất công hiệu. Mỗi ngày chỉ cần uống một lần.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét