Tôm nướng muối bọc giấy bạc .
Nguyên liệu:
- 500g tôm sú
- 50g bột xù
- Muối, tiêu, chanh, bột nêm, giấy bạc bọc thực phẩm, que xiên bằng tre.
Cách làm :
- Tôm rửa sạch, chẻ lưng, dùng que tre xiên từng con. Dùng giấy bạc bọc tôm, bỏ vào lò nướng khoảng ba phút. Lấy tôm ra ngoài, xé bỏ lớp giấy bạc.
- Trộn bột xù với muối,bột nêm, tiêu, . Cho hỗn hợp này vào tôm, xóc đều . sau đó bọc tất cả vào giấy bạc, gói kín. Bỏ vào lò, nướng lại khoảng 4 - 5 phút.
- Cuối cùng mở giấy bạc , bỏ tôm lên đĩa, trang trí thêm với rau ngò rí,dưa leo, cà chua.
- Dùng nóng với muối tiêu chanh.
----------
- 500g tôm sú
- 50g bột xù
- Muối, tiêu, chanh, bột nêm, giấy bạc bọc thực phẩm, que xiên bằng tre.
Cách làm :
- Tôm rửa sạch, chẻ lưng, dùng que tre xiên từng con. Dùng giấy bạc bọc tôm, bỏ vào lò nướng khoảng ba phút. Lấy tôm ra ngoài, xé bỏ lớp giấy bạc.
- Trộn bột xù với muối,bột nêm, tiêu, . Cho hỗn hợp này vào tôm, xóc đều . sau đó bọc tất cả vào giấy bạc, gói kín. Bỏ vào lò, nướng lại khoảng 4 - 5 phút.
- Cuối cùng mở giấy bạc , bỏ tôm lên đĩa, trang trí thêm với rau ngò rí,dưa leo, cà chua.
- Dùng nóng với muối tiêu chanh.
----------
0 nhận xét:
Đăng nhận xét